Bật mí kinh nghiệm chơi bắn cá online kiếm tiền dễ nhất

Kinh nghiệm chơi bắn cá

Các thủ thuật và kinh nghiệm chơi bắn cá dễ ăn, dễ thắng sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng lên cao hơn. Từ đó, có thể kiếm được số tiền lớn hơn với trò chơi này. Hôm nay 1xBet sẽ chỉ ra những bí quyết giúp bạn chơi game thành công và kiếm tiền nhiều hơn.

Tổng hợp kinh nghiệm về chiến thuật bắn

Rõ ràng, khả năng ngắm bắn chuẩn là rất quan trọng đối với các tựa game săn cá. Ngoài ra, chiến thuật bắn cũng giúp bạn tối ưu thành quả trong suốt ván chơi. 

Kinh nghiệm ngắm bắn cá

Đầu tiên là kinh nghiệm chơi bắn cá vào đầu. Bạn hãy tìm những chú cá có xu lớn hơn 5 để ngắm bắn. Để có kết quả cao nhất, bạn cố gắng đợi chúng xuất hiện theo bầy đàn. Chúng khá khỏe, nên thao tác bắn riêng lẻ khó đem lại hiệu quả và bạn cần phải dùng tới đạn lớn tầm 4, 5.

Thứ hai, đầu tư bắn 3-5 viên Khi bạn nhắm bắn vào các đàn có số lượng từ 10 chú cá trở lên thì nên sử dụng loại đạn 2. Bạn bắn liên tục vào bầy cá khoảng 3-5 phát để nâng cao khả năng trúng nhiều hơn.

Thứ ba là học cách bắn đại gia. Trước tiên bạn kiểm tra xem số xu hiện có của mình có đủ bắn cá mập hay không. Nếu đủ bạn hãy chọn bắn với đạn đắt nhất để vơ vét toàn bộ đại dương và nhận về vô số phần quà giá trị. Ví dụ như item, Gold, Ngọc Rubyn, hoặc nhận khuyến mãi đạn 50%.

Một lưu ý để bạn tăng thật nhanh và có nhiều điểm là không nên bỏ qua thời điểm đàn cá xuất hiện theo bầy thành hàng sẽ rất dễ bắn. Vì thế, bạn hãy bắn nhiệt tình trong trường hợp này để rinh điểm về.

Kinh nghiệm chơi bắn cá: Bắn tăng đạn

Hiểu đơn giản đối với cách chơi này đó là bạn cứ bắn tăng đạn lên. Ví dụ, bạn bắn 9 con cá, mỗi con 1 đạn, sau đó tiếp tục tăng từ 1 lên 2 3 4… Cho tới khi bạn bắn đến viên thứ 100. Lúc này cá sẽ chết cùng lúc giúp bạn thu được số điểm lớn.

Dù cá bị tiêu diệt ở viên đạn thứ bao nhiêu thì người chơi chắc chắn vẫn sẽ lời. Nếu nhanh tay nhanh mắt, thậm chí số xu còn tăng lên nhanh hơn nữa.

Kinh nghiệm chơi bắn cá vào tường: Bắn băng bi

Kinh nghiệm chơi bắn cá này giống như khi bạn chơi bida vậy. Bạn sẽ bắn băng bi vào tường, sau đó bật lại và bắn trúng vào cá. Đồng thời bạn cũng cần bắn bồi thêm vào cá nữa để đảm bảo khả năng tiêu diệt cao hơn những người khác trong bàn. Lúc này bạn sẽ có 2 đường đạn, mở ra cơ hội tăng 200% trước đối thủ.

Kinh nghiệm chơi bắn cá
Kinh nghiệm chơi bắn cá vào tường

Tuy nhiên cách chơi này có hạn chế là hơi tốn đạn đôi chút. Nhưng người xưa vẫn có câu: Liều thì ăn nhiều, nên bạn hãy mạnh dạn đầu tư thì mới có cá lớn để ăn. 

Đây cũng là bí quyết chơi trên cơ của những tay chơi chuyên nghiệp. Thực tế, rất nhiều người chơi đã áp dụng và đạt tỉ lệ ăn cá lớn tăng rõ rệt.

Kinh nghiệm chơi bắn cá cần tập trung bắn nhanh bắn chậm

Thay vì chỉ ham bắn cá lớn mà nhiều người đang nhắm tới. Bạn có thể bắn chậm đối với cá nhỏ và chỉ có mình bạn nhắm.  Điều này tức là khả năng cạnh tranh rất thấp và khi hạ gục được con cá đó, dĩ nhiên là nó sẽ thuộc về bạn. Đồng thời như thế bạn cũng sẽ tốn ít đạn nhất. Nếu chơi thành thạo chỉ sau vài phút bắn cá là bạn có thể kiếm được vài trăm nghìn.

Trong khi bắn những con cá lớn có nhiều người đang bắn cùng bạn, bạn sẽ phải bỏ ra lượng đạn lớn, nếu không muốn xác suất thua cao.

Những mẹo hay khác cần quan tâm khi chơi bắn cá

Bên cạnh khả năng làm chủ vũ khí khi đã lâm trận, bạn cũng cần nắm được những kinh nghiệm chơi sau đây để có được một chiến lược chơi hợp lý nhất. 

Kinh nghiệm chơi bắn cá ngay khi cá vừa bơi ra

Đây là một mẹo hay được các cao thủ áp dụng thành công. Trong game sẽ có những chú cá vô cùng yếu ớt, vừa bơi ra đã bị chết sau đó. Tận dụng điều này bạn hãy quan sát mục tiêu là những con cá vừa và nhỏ bơi ra. Bạn chú ý nhắm chính xác, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều xu.

Kinh nghiệm chơi bắn cá
Kinh nghiệm chơi bắn cá ngay khi cá vừa bơi ra

Đây là bài học “vỡ lòng” dành cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chơi bắn cá, nếu muốn trở nên đẳng cấp hơn khi tham gia tại 1xBet.

Kinh nghiệm chơi bắn cá: Biết dự trữ đạn để bắn cá lớn

Mẹo chơi này có lẽ chỉ thích hợp với những game thủ có tài chính một chút. Lý do là vì khi bạn có nhiều xu dự trữ, đừng lãng phí nguồn lực chỉ để theo đuổi cá nhỏ. Thay vào đó, bạn có thể hướng mục tiêu tấn công cá mập, nàng tiên cá…

Đa phần, các cao thủ hay sử dụng viên đán lớn như đạn 7 để tăng tỷ lệ kết liễu cá. Với mỗi mục tiêu lớn bị tiêu diệt, số tiền mang lại không hề nhỏ.

Kinh nghiệm chơi bắn cá
Kinh nghiệm chơi bắn cá: Biết dự trữ đạn để bắn cá lớn

Kinh nghiệm chơi bắn cá: Sử dụng chiến thuật chơi ria

Có một lỗi mà khá nhiều người gặp phải đó là quá tham lam trong khi bắn mục tiêu lớn. Bạn quên đi những con cá nhỏ cũng giúp bạn có được một khoản xu đáng kể.

Kinh nghiệm chơi bắn cá đổi thưởng cho những newbie là đừng nên chơi theo kiểu này. 

Dễ hiểu vì khi chọn cá lớn nếu không thể bắn chết chúng bạn sẽ tiêu tốn đạn vô ích. Kể cả với những con cá bị lạc đạn chết cũng không giúp bạn thu về xu nào.

Tích tiểu thành đại, bạn có thể tận dụng được góc nhỏ này ở trò chơi. Bạn hãy để chế độ bắn cá chế đạn lạc khi áp dụng chiến thuật rai.

Cụ thể, bạn hãy xoay nòng súng liên tục quanh bàn. Sau đó bạn mới bắn chập từng viên, tránh để 2 viên đạn bay chung hướng. Hành động này sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng bị lỗ khi 2 viên đạn chỉ trúng vào 1 mục tiêu. Bạn nên bắn chậm để mỗi viên sẽ theo một hướng và trúng cá.

Kinh nghiệm chơi bắn cá
Kinh nghiệm chơi bắn cá: Sử dụng chiến thuật chơi ria

Đối với cá lớn bạn cần bắn lại thêm 1, 2 hoặc 3 viên. Chú ý bạn không bắn tập trung mà hãy nhớ bắn ria qua ria lị các vị trí.

Cách chơi này có ưu điểm là đạn bắn ra đi theo nhiều hướng. Vì thế khi bạn bắn 1 viên đạn xác suất chết cá đều hơn và nó có thể trúng vài con cá.

Kết hợp cách bắn này với việc tập trung 2,3 viên đạn cho cá lớn, khả năng trúng mục tiêu sẽ cao hơn nếu chỉ bắn 1 con cá lớn.

Kinh nghiệm chơi bắn cá theo loại cá

Đây là kinh nghiệm chơi bắn cá dựa vào loại cá để sử dụng xu một cách hợp lý. Với cá đơn lẻ bạn chỉ dùng đạn 2 xu không cần có độ lan. Với những con cá tầm trung thì bạn vẫn dùng đạn 2 xu nhưng bắn liên tục đến khi cá chết.

Nếu bắn 3-5 viên đạn mà chưa tiêu diệt được cá bạn nên dừng lại, vì lúc này nó đã chạy quá xa. Việc bắn nữa chỉ khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền.

Kinh nghiệm chơi bắn cá
Kinh nghiệm chơi bắn cá theo loại cá

Đối với cá đi theo đàn bạn sẽ cần dùng tới 4 – 5 xu. Còn với đàn cá to trung bình từ 4 – 5 con bạn hãy thực hiện ngắm bắn vào giữa đàn.

Lưu ý mỗi khi có bầy cá bơi qua thường kèm theo một con cá to làm cản đường bắn. Bạn không nên bắn vội mà cần đợi thời điểm lý tưởng nhất để bắn.

Kinh nghiệm chơi bắn cá: Không lạm dụng chế độ bắn tự động

Chế độ bắn tự động ra đời được xem là cách chơi thuận tiện, nhưng nhược điểm của nó là khá ngốn đạn. Nhất là với những ai không có kinh nghiệm chơi hoặc chưa biết cách điều khiển súng nhả đạn. 

Vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên nhả đạn thủ công để tiết kiệm đạn tối ưu. Bạn có thể cân nhắc chọn bắn tự động khi tiêu diệt các sinh vật đặc biệt có mức thưởng lớn. Hay đơn giản là bạn đang muốn hạ gục một con mồi riêng lẻ nào đó.

Hiện nay 1xBet là nơi tụ họp của rất nhiều game thủ bắn cá. Bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để thoải mái chơi mọi lúc mọi nơi. Đừng quên bỏ túi những kinh nghiệm chơi bắn cá phía trên để có được kết quả như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *